I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA

Miss Bikini là hoạt động văn hóa thường niên dành riêng cho các nữ nhân viên của Cen Group, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của các nữ nhân viên. Đây cũng là sân chơi cho các công ty thành viên của CEN có cơ hội tìm hiểu, giao lưu và tăng tình đoàn kết trong toàn Tập đoàn.

 

Miss Bikini Cen Group 2022 hân hạnh được chào đón sự góp mặt của các nữ nhân viên đến từ Quý Chủ Đầu Tư, Sàn Liên Kết … là đối tác của Cen Group sẽ cùng góp mặt trong sự kiện bùng nổ của ngành bất động sản sau chuỗi ngày trầm lắng vì dịch bệnh, kiến tạo nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa cái đẹp chân-thiện-mỹ một cách mạnh mẽ.

 

Cuộc thi Miss Bikini Cen Group 2022 được bắt đầu từ Tháng 04/2022, với vòng loại không giới hạn số lượng thí sinh tham gia thông qua hình ảnh gửi về ban tổ chức.

Gala chung kết tôn vinh dự kiến sẽ diễn ra vào 10/07/2022 tại thành phố biển Đà Nẵng với 15 thí sinh xuất sắc nhất.

 

II. QUY ĐỊNH VỀ CUỘC THI

1. Tên cuộc thi: Miss Bikini Cen Group 2022.

2. Đối tượng tham gia:

 

●                   Toàn bộ nữ nhân viên thuộc các công ty thành viên của Cen Group đã có mã số nhân viên (MSNV) trước ngày 01/06/2022:

-          Chưa kết hôn (được hiểu là chưa tổ chức đám cưới và chưa đăng ký kết hôn lần nào);

-          Chưa sinh con;

-          Cao từ 1,60 m trở lên;

-          Độ tuổi từ 18 - 30.

 

●                   Toàn bộ nữ nhân viên hiện đang làm việc tại các công ty là  đối tác của Cen Group: ​Chủ Đầu tư, Sàn Liên Kết…và đã ký HĐLĐ trước ngày 01/06/2022.

-          Chưa kết hôn (được hiểu là chưa tổ chức đám cưới và chưa đăng ký kết hôn lần nào);

-          Chưa sinh con;

-          Cao từ 1,60 m trở lên;

-          Độ tuổi từ 18 - 30

 

Lưu ý: Những thí sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba của những kì thi Miss Bikini Cen Group năm trước không được tham gia thi tại Miss Bikini Cen Group 2022.

(Những trường hợp khác có thể làm việc trực tiếp với BTC cuộc thi).

 

3. Điều kiện dự thi:

 

-          Thí sinh phải ở trong tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt, đạo đức tốt;

-          Thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên, không qua chuyển đổi giới tính;

-          Thí sinh không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

4. Nội dung, tiêu chí đánh giá và lịch trình cuộc thi:

4.1. Nội dung cuộc thi:

 

-          Thi ảnh áo tắm, ảnh chân dung; ảnh trang phục tự do

-          Thi giới thiệu bản thân;

-          Thi trang phục áo tắm;

-          Thi trang phục dạ hội;

-          Thi biểu diễn tài năng;

-          Thi ứng xử (áp dụng cho các thí sinh lọt vào top 5).

 

4.2. Tiêu chí đánh giá:

 

-          Các tiêu chí để đánh giá thí sinh bao gồm: Mức độ thân thiện, vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, khả năng ứng xử, khả năng trình diễn trên sân khấu.

-          Thí sinh sẽ được đánh giá thông qua hệ thống thang điểm 10 với các tiêu chí cụ thể tùy thuộc vào các vòng thi và do BTC ra quyết định ban hành.

 

Các tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

 

4.2.1. Tài năng (10%): Cuộc thi đề cao những thí sinh có năng khiếu ở các loại hình nghệ thuật: Ca hát, vũ đạo, mẫu ảnh, biểu diễn thời trang, diễn xuất, dẫn chương trình …

4.2.2. Vẻ đẹp ngoại hình (30%): Vẻ đẹp ngoại hình thông qua số đo 3 vòng, gương mặt, sự duyên dáng trong cách trình diễn.

4.2.3. Thân thiện (10%): Thí sinh luôn giữ được nét cười tươi tắn, ứng xử thân thiện, hòa nhã với mọi người xung quanh.

4.2.4. Ứng xử (30%): Thí sinh phải thể hiện trí tuệ, sự tự tin, nhanh trí và thông minh, giàu tình cảm trong các tình huống giao tiếp với BTC, BGK, các thí sinh khác, khán giả…

4.2.5. Trình diễn (20%): Thí sinh thể hiện được phong thái, nét đẹp và sự tự tin khi trình diễn các phần thi chung và phần thi riêng trên sân khấu.

 

4.3. Lịch trình cuộc thi:

4.3.1. Vòng sơ tuyển qua ảnh:

 

-          Thời gian: Từ ngày 01/04/2022 đến 17h30 ngày 30/04/2022.

-          Ngày 04/05/2022: Đo các chỉ số thí sinh.

-          Nội dung: BTC sẽ chính thức nhận đăng ký dự thi và ảnh dự thi của thí sinh qua địa chỉ email: missbikini@cengroup.vn

-          Quy định về hình ảnh dự thi: Thí sinh gửi 10 ảnh bao gồm: 2 ảnh chân dung, 6 ảnh bikini, 2 ảnh áo dài toàn thân hoặc ảnh trang phục tự chọn cũng chụp toàn thân. Tên file ảnh để TIẾNG VIỆT KHÔNG DẤU và để nội dung “ Họ tên - Đơn vị”. Ví dụ: “ Nguyen Quynh Nga - Cen Invest”  Mỗi bức ảnh có dung lượng không quá 5MB.

-          Khuyến khích thí sinh chụp ảnh dưới mọi góc độ, hình thức, thể hiện vẻ đẹp hình thể một cách khéo léo, hấp dẫn tuy nhiên vẫn phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, tránh gây phản cảm.

-          Ảnh chụp trong vòng 01 năm tính đến 30/04/2022.

-      Trang phục và bối cảnh chụp phù hợp với concept Bikini, biển… có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

-          Ban tổ chức sẽ loại bỏ những hình ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn) hoặc những hình ảnh gây phản cảm, không đúng với tinh thần bikini, những hình ảnh quá khác với thực tế.

-          Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bộ ảnh, cũng như đảm bảo có sự đồng ý của các nhân vật khác xuất hiện minh họa (nếu có) trong ảnh dự thi.

* Lưu ý: BTC sẽ đăng tải ảnh dự thi và thông tin cá nhân của các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo lên chuyên trang http://miss.cengroup.vn/.

 

4.3.2. Lễ ra mắt

 

-          Thời gian: 20/05/2022.

-          Địa điểm: TP Hà Nội

-          Nội dung thi: ​Lễ ra mắt thí sinh Miss Bikini 2022 nhằm giới thiệu về chương trình, ra mắt các thí sinh đã qua vòng sơ khảo, ra mắt đội ngũ BGK và giới thiệu các nhà tài trợ. Tại Lễ ra mắt, các thí sinh sẽ trình diễn catwalk theo nhạc, trả lời phỏng vấn của BGK.

* Lưu ý: Tại Lễ ra mắt, BTC sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn qua mạng tại chuyên trang http://miss.cengroup.vn/

Toàn thể khán giả có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích thông qua hệ thống bình chọn của chương trình, số lượng bình chọn không giới hạn, 20cen/tin nhắn (20cen~20.000 vnđ). Thời gian bình chọn online diễn ra kể từ ngày 23/05/2022.

 

4.3.3. Vòng Bán kết:

 

-          Thời gian: 10/06/2022.

-          Địa điểm: TP Hà Nội.

-          Nội dung thi:

+        Các thí sinh do BTC chốt sau Lễ ra mắt sẽ thi vòng loại trực tiếp. Theo đó, các thí sinh sẽ tự giới thiệu bản thân bằng bất kỳ hình thức nào (không phạm pháp, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam) với thời lượng không quá 3 phút. Trình diễn trang phục tự do. Trình diễn trang phục áo tắm tự chọn.

+        15 thí sinh có số điểm cao nhất tại vòng Bán kết sẽ lọt vào vòng chung kết. Điểm của các thí sinh tại vòng Bán kết được tính như sau: Điểm do khán giả bình chọn (thông qua số lượng bình chọn) + Điểm BGK chấm tại vòng loại trực tiếp (Tỷ lệ điểm Khán giả và BGK 50/50).

 

4.3.4. Chung kết:

-          Thời gian: 8/07/2022.

-          Địa điểm dự kiến: Thành phố Đà Nẵng.

-          Nội dung thi: Các thí sinh được lựa chọn sau Vòng Bán kết sẽ:

+        Biểu diễn trang phục bắt buộc (do BTC quy định);

+        Thi trình diễn áo tắm;

+        Biểu diễn tài năng;

+        Thi ứng xử (5 người xuất sắc nhất dựa trên điểm của ban giám khảo qua 3 phần thi trên của thí sinh). Mỗi thí sinh trả lời 1 câu hỏi của BTC và 1 câu hỏi của BGK.

+        Tại đêm chung kết, khán giả tiếp tục bình chọn cho các thí sinh nhằm tìm ra Miss được yêu thích nhất. Tổng hợp số bình chọn của thí sinh từ vòng sơ loại tới đêm chung kết, thí sinh nào có số bình chọn cao nhất sẽ trở thành Miss được yêu thích nhất.

 

5. Danh hiệu và giải thưởng:

 

Ba giải chính:

-          Hoa hậu Miss Bikini Cen Group: Giải thưởng gồm vương miện Hoa hậu Miss Bikini Cen Group và 500 triệu đồng (trong đó gồm 100 triệu tiền mặt và 400 triệu được quy đổi thành hiện vật)

-          Á hậu 1 Miss Bikini Cen Group: Giải thưởng 250 triệu đồng (trong đó gồm 50 triệu tiền mặt và 200 triệu được quy đổi thành hiện vật)

-          Á hậu 2 Miss Bikini Cen Group: Giải thưởng 100 triệu đồng (trong đó gồm 30 triệu tiền mặt và 70 triệu được quy đổi thành hiện vật)

-          Các giải phụ, mỗi giải 10 triệu đồng:

+        Miss được yêu thích nhất.

+        Miss Khả ái.

+        Miss Ứng xử.

+        Miss Tự Tin

+        Miss Tài năng

+        Miss Thể thao

+        Miss Catwalk

+        Miss Thân Thiện

+        Người đẹp biển

+        Miss làn da đẹp

+        Miss Sexy

+        Miss Ảnh

+        ...

Một số giải phụ khác do Nhà tài trợ và Ban Giám khảo quyết định ngay trong đêm chung kết.

Lưu ý: Các thí sinh đạt 3 giải chính của cuộc thi sẽ nhận trước 70% giải thưởng sau khi nhận giải, 30% sẽ nhận lại sau khi hoàn thành sứ mệnh cho tới hết nhiệm kỳ của mình.

Các giải phụ sẽ trao trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm kết thúc cuộc thi.

 

6. Quyền và nghĩa vụ của Ban tổ chức và thí sinh:

6.1. Đối với thí sinh dự thi:

-          Thí sinh không chụp ảnh hoặc cho phép chụp ảnh với nội dung, mục đích không lành mạnh.

-          Khi đăng ký tham dự cuộc thi, thí sinh phải ký vào bản quy chế cuộc thi.

-          Thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi do BTC đề ra, tại mọi thời điểm không chỉ giới hạn ở thể lệ cuộc thi.

-          Tất cả thông tin thí sinh cung cấp cho Ban tổ chức phải chính xác. Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin do mình cung cấp. Ban tổ chức có quyền loại thí sinh nếu thí sinh nếu phát hiện thí sinh cung cấp thông tin không đúng sự thật, tại bất cứ thời điểm nào của cuộc thi.

-          Tham dự đầy đủ các phần thi theo quy định của Ban tổ chức.

Lưu ý: Thí sinh không có quyền từ chối tham gia cuộc thi ở các vòng thi tiếp theo, nếu thí sinh bỏ thi sẽ bị phạt 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng)(Trừ trường hợp bất khả kháng được BTC thông qua)

6.2. Đối với thí sinh đạt giải:

-          Tham gia các chương trình từ thiện của Quỹ Những tấm lòng Nhân ái trong vòng một năm kể từ ngày đăng quang.

-          Tham gia các sự kiện của Cen Group, các đơn vị thành viên và nhà tài trợ Kim cương.

-          Được xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của Cen Group như: Tạp chí Ra Khơi, website Cengroup.vn, fanpage Cen Group, website miss.cengroup.vn,…

6.3. Đối với Ban tổ chức:

-          Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của cuộc thi.

-          Hỗ trợ chi phí Bikini cho thí sinh lọt vào vòng chung kết.

-          Được toàn quyền sử dụng các âm thanh, hình ảnh, ảnh chụp và tất cả các tài liệu, thông tin của thí sinh trong cuộc thi để quảng bá cho các hoạt động liên quan đến cuộc thi, mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Được quay phim, ghi hình toàn bộ hoạt động của cuộc thi liên quan đến các thí sinh và toàn quyền sử dụng các tư liệu này phục vụ cho việc quảng bá cuộc thi, mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

-          Có quyền thay đổi thời gian và địa điểm các sự kiện tùy theo từng trường hợp cụ thể.

-          Có quyền khai thác, sử dụng hình ảnh, bản quyền của các thí sinh đạt giải mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

-          Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận liên quan đến cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

-          Giải thưởng của cuộc thi bao gồm tiền mặt và/hoặc hiện vật. Nếu là hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền. Thí sinh sẽ phải chịu các chi phí phát sinh về thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập bất thường theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

-          Ban tổ chức có thể yêu cầu thí sinh tham gia hoạt động giao lưu trực tiếp/ trực tuyến trong khuôn khổ chương trình, tham gia các buổi ghi hình, các buổi phỏng vấn, các buổi giao lưu.

-          Có thẩm quyền loại bất cứ cá nhân nào vào bất kỳ thời điểm nào và vì bất cứ lý do gì, mà theo Ban tổ chức là làm ảnh hưởng đến các yêu cầu về tổ chức cuộc thi.

-          Trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, hỏa hoạn hoặc do nguyên nhân khách quan khác), Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả dự thi mà không chịu trách nhiệm nào. Trong trường hợp đó, Ban tổ chức sẽ thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

-          Có quyền thay thế, sửa chữa, bổ sung các quy định liên quan đến việc tổ chức cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước.

 

7. Ban Giám khảo của cuộc thi:

 

Ban giám khảo cuộc thi Miss Bikini dự kiện có 5 thành viên bao gồm:

-          Giám khảo chuyên môn;

-          Giảng viên thanh nhạc;

-          Huấn luyện viên dance;

-          Đại diện nhà tài trợ;

-          Đại diện Ban tổ chức.

 

8. Kinh phí tổ chức cuộc thi: Cen Group là đơn vị tổ chức đồng thời là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi.

 

9. Liên hệ:

-          Mọi thắc mắc liên quan tới cuộc thi Miss Bikini, mời các bạn liên lạc theo địa chỉ email: missbikini@cengroup.vn. Ms Lê Sen: 0988 389 194.

-          Các thí sinh gửi đăng ký về địa chỉ mail: missbikini@cengroup.vn tiêu đề mail “Đăng kí thi Miss - Họ tên - Đơn vị” Ví dụ: “Đăng kí thi Miss - Nguyễn Quỳnh Nga - Cen Invest”

-          Chương trình Miss Bikini 2022 được tổ chức bởi Cen Group.

-          Bất cứ đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu trở thành nhà tài trợ CHÍNH DUY NHẤT hoặc ĐỒNG TÀI TRỢ, … của cuộc thi năm nay có thể liên hệ với BTC sớm nhất để thương lượng quền lợi.

Hà Nội, Tháng 04 năm 2022

Trưởng Ban Tổ chức

 

 

 

Nuyễn Xuân Trung